Sản xuất dù che: dù che nắng-dù che mưa- dù che giá rẻ- dù che sự kiện- dù che nắng loại lớn

Dù che ngoài trời thông thường được các công ty tổ chức sự kiện mua lại hoặc thuê lại từ các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thiết bị. Là một công ty sản xuất dù che , Công ty TNHH sự kiện Bảo Long tự tạo ra nguồn cung cấp thiết bị cho mình mà không phải thuê hay mua ngoài .dù che sự kiện- dù che nắng loại lớn

Thiết bị do Công ty TNHH sự kiện Bảo Long sản xuất bao gồm nhiều loại đa dạng như sau:

Dù tròn:có đường kính từ 8m đến 30m, trụ dù cao từ 6 đến 12m, được chia thành nhiều đoạn thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Dù cánh dơi:kích thước 12m x 20m, 15m x 30m, 20m x 40m, trụ dù cao từ 6m đến 12m, được chia thành nhiều đoạn để thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt

Ngoài các kích thước này chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian sản xuất thiết bị từ 5 đến 10 ngày tùy theo kích thước của dù.

Bên cạnh các chi tiết chính của thiết bị, một số phụ kiện đi kèm với dù che :

Khung trụ bằng sắt vuông phi 25, tiết diện 22cm, 1 trụ hay 2 trụ từ 6m đến 12m

Các đoạn trụ được nối với nhau bằng bu lông chắc chắn.

Vải dù được làm bằng chất liệu cao, bền, đẹp màu sắc đa dạng, có thể sử dụng một màu hoặc phối nhiều màu trên cùng một dù.

Thiết bị dù che do Công ty TNHH sự kiện Bảo Longdù che sự kiện- dù che nắng loại lớn sản xuất luôn đảm bảo quy trình an toàn để cho ra các sản phẩm đẹp và chất lượng. Nhờ đó, thiết bị của Công ty TNHH sự kiện Bảo Long đã được nhiều khách hàng tin dùng trong các sự kiện như lễ hội, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, liên hoan….trên 64 tỉnh thành phố trong cả nước như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương…..

Xưởng may Dù che, bạt che

Bảo Long là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mà có khả năng tự sản xuất, bán dù che và cho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Từ vị thế là đơn vị tự sản xuất, bán và cho thuê nên sản phẩm dù che, cũng như thiết bị dù che ngoài trời của chúng tôi luôn đảm bảo về kỹ thuật, an toàn, tính thẩm mỹ cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Do có khả năng tự làm ra sản phẩm dù che, nên xưởng sản xuất dù che cho thuê của chúng tôi được đặt tại trụ sở chính là Bình Dương, nhưng chúng tôi đã có chi nhánh đặt tại Bình Thạnh TPHCM sẵn sàng đáp ứng đủ thiết bị và sản phẩm cho quý khách có nhu cầu.

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh về xưởng sản xuất du che http://www.sukienbaolong.vn cho thuê của chúng tôi theo địa chỉ để phần nào yên tâm về sản phẩm dù che mà chúng tôi cung cấp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long cho ra mắt Xưởng may nhà bạt, dù che với quy mô lớn Xưởng may nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che của công ty có thể đáp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long  dù che nắng-dù che mưa- dù che giá rẻ- dù che sự kiện- dù che nắng loại lớn cho ra mắt Xưởng may nhà bạt, dù che với quy mô lớn

Xưởng may nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che của công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chất liệu và kích thước.

 dù che nắng-dù che mưa- dù che giá rẻ- dù che sự kiện- dù che nắng loại lớn

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn