BẠT CHE MƯA NẮNG GIÁ RẺ- NHÀ BẠT HỘI CHỢ

Sản xuất nhà bạt là một lĩnh vực thuộc chuyên ngành cơ khí. Nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, cưới hỏi hiện nay khá cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty sản xuất trong nước đã học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài để có thể sản xuất, thi công các loại nhà bạt với giá thành hợp lý.

Sản xuất nhà bạt yêu cầu đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Quy trình sản xuất nhà bạt bao gồm những công đoạn như sau:

Lựa chọn vật liệu đúng tiêu chuẩn: Tất cả vật liệu dùng cho việc sản xuất nhà bạt đều phải được tính toán thật kỹ càng dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Vật liệu chính để sản xuất phần khung bạt là inox hoặc sắt thép. Vì đây là những vật liệu có độ bền cao, đảm bảo được tính an toàn. Các thanh inox hay sắt thép này sẽ được hàn với nhau theo 1 tiêu chuẩn nhất định, sau đó được lắp ghép tạo nên phần khung cho nhà bạt.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà bạt: sản xuất nhà bạt bao gồm các tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

Khẩu độ (một khoang nhà bạt): chu vi phổ biến tính theo mét: 10×10, 12×10,10×10, 6×10, 12×10, 12×6, 18×6, 25×6. Từ những khẩu độ tiêu chuẩn này, tùy theo nhu cầu, đơn vị sản xuất nhà bạt có thể ghép nhiều khoang với nhau đủ sức chứa lên đến vài trăm người.

Nhà bạt có hệ thống xích tời: cột nhà bạt được dựng cố định trước. Tiếp đó mái nhà được lắp từ một độ cao thấp và ghép với cột nhà qua hệ thống xích. Khi tất cả đã hoàn thiện, toàn bộ hệ thống được xích tời nâng lên cao. Điều này giúp quá trình sản xuất và thi công nhà bạt được an toàn.

có kết cầu cố định: đầu tiên 2 cạnh nhà được dựng nằm ngang. Sau đó dùng sức người và một số thiết bị chuyên dụng để dựng đứng 2 cạnh lên để kết nối các cạnh bằng các kèo, mái nhà. Sau khi phần khung hoàn thành, công nhân tiến hành phủ mái che bằng cách leo lên các thanh kèo. Sản xuất nhà bạt dạng này khá nguy hiểm nên cần người nhiều kinh nghiệm để thực hiện.

Sản xuất nhà bạt là quy trình đòi hỏi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của công trình. Nhà bạt thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, quy tụ nhiều người. Do đó tính an toàn và chất lượng trong sản xuất nhà bạt là yếu tố quan trọng. Vì thế bạn cần thuê nhà bạt từ các đơn vị sản xuất nhà bạt chuyên nghiệp như BAO LONG để đảm bảo chất lượng công trình.

là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho một sự kiện thành công đặc biệt là việc sản xuất không gian nhà bạt. Nhà bạt của chúng tôi được sản xuất với không gian nhiều khẩu độ và kết cấu đa dạng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. So với kiểu nhà bạt truyền thống có không gian ba chiều, tạo khung bằng sắt vuông đan xen thì sản xuất nhà bạt không gian.

Sản xuất nhà bạt, sản xuất nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt ống tròn

Nhà bạt là gì ? Nhà bạt là nhà có kích thước nhỏ gọn, được lợp bằng bạt, kết cấu khung sườn bằng sắt, lắp kép lại với nhau nhưng vẫn tạo được không gian thoáng mát, đẹp. Nhà thích hợp với các sự kiện ngoài trời như đám cưới, đám hỏi, các gian hàng hội chợ, triển lãm, party cá nhân hoặc công ty ở ngoài trời.

Nhà bạt BẢO LONG là công ty đi đầu trong việc sản xuất nhà bạt không gian, nhà bạt có kích thước lớn, phù với những chương trình sự kiện lớn, hay nhu cầu làm những nhà kho để hàng với diện tích vài ngàn m2.

Ngoài việc sản xuất nhà bạt không gian với điện tích lớn, chúng tôi còn sản xuất nhiều loại nhà bạt có kích thước nhỏ từ vài m2 đến vài chục m2, như nhà bạt ống trònnhà lềugian hàng hội chợ,…. nhằm đáp ứng hết tất cả yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm nhà bạt nói trên, chúng tôi còn sản xuấ nhà bạt, nhà lều bán hàng di động dành cho các gian hang lưu động, với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Ưu điểm của Nhà bạt sự kiện là được dựng lên theo kiểu lắp ráp nên rất dễ di chuyển và lắp đặt cũng như tháo gỡ nhanh chóng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyền trong các chương trình tổ chức sự kiện ngắn ngày. Còn với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ một vài lần, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm của chúng tôi.

Đối với nhà bạt làm kho chứa hàng, nhà bạt làm kho tạm khi xưởng sản xuất chính chưa xây dựng hoàn thành. Khi Quý khách hàng sử dụng nhà bạt này, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về việc tháo dỡ, di dời, thời gian tháo dỡ, di dời nhà bạt là rất đễ dàng và nhanh chóng.

Với diện tích xưởng gần 500m2, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm nhà bạt do chính đội ngũ nhân viên Công Ty BẢO LONG thiết kế và sản xuất, được kiểm tra chất lượng kỹ càng trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sẽ đáp ứng đúng thời gian cũng như tiến độ cho khách hàng, ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn