Công ty Bảo Long là đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt trụ vuông, trụ tròn các loại. Nếu bạn lựa một nhà bạt che chắn cho sự kiện sắp tới hãy nghĩ ngay đến chúng tôi.

Đối với các sự kiện ngoài trời, để đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp thì mái che nắng – mưa là thường mối quan tâm hàng đầu của ban tổ chức. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo không gian an toàn thoải mái cho quan khách tham dự và các thiết bị khác.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt hiện nay đã trở nên rất phổ biến, nhà bạt không gian là một trong các thiết bị sự kiện được sử dụng rộng rãi nhất vì tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi hiện tại với rất nhiều khẩu độ khác nhau :

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m, 6m mỗi nhịp 3m

Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 6m, 7.5m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m

Với nhiều kích thước đa đạng, dịch vụ cho thuê nhà bạt của Bảo Long có thể đáp ứng nhiều chương trình tương ứng nhiều địa hình và số lượng khách tham dự khác nhau, sức chứa có thể lên đến hàng ngàn người.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cùng đội ngũ thi công lắp dựng chuyên nghiệp,Bảo Long sẽ đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tối đa với chất lương nhà bạt mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Bảo Longchuyên cho thuê nhà bạt mẫu đẹp, bạt đầu tư thay mới thường xuyên, bạt hai da chống nóng. Nhận dán decal, logo, thương hiệu, trang trí treo voal nhà bạt theo tông màu chủ đạo mà khách hàng yêu cầu

Công ty Bảo Long chuyên sản xuất, bán và cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, sự kiện, nhà bạt nhà lều trụ tròn với nhiều kích thước khác nhau. Nhận sản xuất bán và cho thuê nhà bạt theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bảo Long nhận cho thuê nhà bạt tại các lễ khởi công,lễ khánh thành,lễ khai trương, hội chợ, nhà thi đấu, đám cưới, lễ hội, festival,.. hay các dịp liên hoan công ty, giới thiệu sản phẩm;  Cty Bảo Long nhận cho thuê nhà bạt làm mái che kho, mái che sân khấu …

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn