Bảo Long là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mà có khả năng tự sản xuất, bán dù checho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Từ vị thế là đơn vị tự sản xuất, bán và cho thuê nên sản phẩm dù che, cũng như thiết bị dù che ngoài trời của chúng tôi luôn đảm bảo về kỹ thuật, an toàn, tính thẩm mỹ cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Do có khả năng tự làm ra sản phẩm dù che, nên xưởng sản xuất dù che cho thuê của chúng tôi được đặt tại trụ sở chính là Bình Dương, nhưng chúng tôi đã có chi nhánh đặt tại Bình Thạnh TPHCM sẵn sàng đáp ứng đủ thiết bị và sản phẩm cho quý khách có nhu cầu.

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh về xưởng sản xuất du che http://www.sukienbaolong.vn cho thuê của chúng tôi theo địa chỉ để phần nào yên tâm về sản phẩm dù che mà chúng tôi cung cấp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long cho ra mắt Xưởng may nhà bạt, dù che với quy mô lớn Xưởng may nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che của công ty có thể đáp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long cho ra mắt Xưởng may nhà bạt, dù che với quy mô lớn

Xưởng may nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che của công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chất liệu và kích thước.

 

Đặc biệt chúng tôi có thể đến tận nơi đo và tư vấn thiết kế nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn và dù che theo yêu cầu của quý khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

Lều Xếp Di Động

15/05/2023 08:29:15

Lều Xếp Giá Rẻ

15/05/2023 08:11:15

NHÀ LỀU DI ĐỘNG

06/09/2022 08:53:06