DÙ CHE BẢO LONG – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ cung cấp dù che nắng Bảo Long đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định và luôn nằm trong top 3 nơi bán uy tín và chất lượng. Sản phẩm cung cấp trên toàn quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Dù che nắng, dù lệch tâm đều được làm bằng chất liệu 210D- 420D nhập khẩu cao cấp nên đảm bảo có độ bền vượt trội với độ dày nhất định. Đặc biệt, nó còn có khả năng chống bám bụi, chống trơn trượt. Ngoài ra, dù che nắng và dù lệch tâm có trang bị bánh xe chịu lực giúp chúng ta di chuyển dễ dàng đến bất kỳ địa điểm nào mình muốn.

Đặc biệt, đi kèm với sản phẩm là dịch vụ in thương hiệu hay logo riêng cho từng doanh nghiệp. Ngoài mục đích che nắng, che mưa thì nó còn giúp bạn quảng bá truyền thông hình ảnh một cách tốt nhất. Tất cả các sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm tại Dù che Bảo Long đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Bạn cần tư vấn dù sự kiện ngoài trời  ?

Công Ty Bảo Long Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ô dù bạt hay còn gọi là , dù che, dù bạt, dù sự kiện ngoài trời,… Các sản phẩm ô dù bạt hiện đang được các công ty tổ chức sự kiện, trường học. Khu vui chơi giải trí sử dụng nhiều do ưu điểm: đẹp – bắt mắt – dễ tháo lắp…, Hiện nay các sản phẩm ô dù không thể thiếu trong các sự kiện, khu vui chơi giải trí…

Công ty Bảo Long chúng tôi sản xuất các sản phẩm ô dù bạt với công nghệ hiện đại, công nhân lành nghề, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp mang lại sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gì để làm dù sự kiện? của chúng tôi sử dụng loại vải Polyester 210d – 420d hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao. Khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật may kẹp dù, đảm bảo độ chắc chắn khi lắp đặt dù sự kiện tại những nơi gió nhỏ và trung bình.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

NHÀ LỀU DI ĐỘNG

06/09/2022 08:53:06

Mái Che Công Trình

04/01/2022 08:06:04

Dù che mưa giá rẻ

05/11/2021 11:05:05