Cổng hơi, cổng chào thu hút mọi ánh nhìn.

Cổng hơi đối với một sự kiện việc thu hút khách tham dự là điều quan trọng và là mong muốn của nhà tổ chức .

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Bảo Long chuyên cung cấp và cho thuê cổng hơi từ cổng hơi trơn tròn cho đến các cổng hơi hình song long châu nguyệt được tạo hình theo nhiều kiểu dáng khác nhau….Không những thế sản phẩm chúng tôi cung cấp còn đa dạng về màu sắc và kích thước.

Đến với Bảo Long khách hàng sẽ tạo cho mình một cổng chào hoàn toàn ưng ý theo sở thích của mình, không chỉ thu hút khách tham dự mà còn tạo nên cho mình một phong cách riêng cho sự kiện của mình.

Bằng các sự kiện mà chúng tôi đã từng tư vấn và tổ chức thành công, Bảo Long chúng tôi tin tưởng và tự hào khi được phục vụ các bạn.

Bảo vệ bên ngoài sự kiện

Nếu bạn tổ chức sự kiện trong nhà thì bạn sẽ không cần phải chú ý đến vấn đề giữ xe hay bảo vệ vì tất cả đã có nhà hàng lo liệu. Nhưng khi tổ chức sự kiện ngoài trời bạn phải chuẩn bị tất cả mọi thứ, bạn cần phải tính toán thật kĩ càng để tránh xảy ra sai sót trong quá trình tổ chức sự kiện.

Để làm được việc này bạn cần dựa trên số lượng khách mời mà bạn dự định sẽ tham gia sự kiện để tính ra số luợng xe và phân bố, sắp xếp các bãi giữ xe ở quanh khu vực tổ chức, việc này để tránh ùn tắc tại khu vực chính cũng như giúp cho người tham gia được thuận lợi.

Tùy vào đối tượng khách mời tham gia sự kiện khi đó bạn sẽ lựa chọn được điểm đậu xe. Nếu như bạn tổ chức sự kiện cho mọi đối tượng thì bạn cần chuẩn bị một chỗ để xe máy, nhưng nếu sự kiện của bạn đa số là doanh nhân đến tham dự thì bạn nên khảo sát trước địa điểm nơi tổ chức và yêu cầu họ sắp xếp sao cho thật chu đáo.

Vấn đề trang trí cho sự kiện

Sự kiện của bạn có thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không đều phụ thuộc vào việc bạn trang trí cho không gian của sự kiện như thế nào đặc biệt là với những sự kiện ngoài trời như thế này. Tùy vào từng mục đích khác nhau của sự kiện khi đó bạn sẽ lựa chọn phong cách phù hợp có thể là trang trọng, hoặc lãng mạn, ấm cúng.

Bạn nên có phương án trang trí sao cho hợp lí đừng khiến cho sự kiện của bạn trở nên lạc lõng khi các hạng mục trang trí lọt thỏm giữa diện tích lớn.

Bạn có thể sử dụng hoa, bong bóng hoặc nhiều standee hay phướn dọc, banner quanh khu vực tổ chức không những giúp cho không gian bớt trống trải mà còn tăng hiệu quả về hình ảnh cho chương trình, hoặc dùng các pano chữ A để giới hạn không gian cũng là một cách hay.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt, thuê dù che, thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

Lều Xếp Di Động

15/05/2023 08:29:15

Lều Xếp Giá Rẻ

15/05/2023 08:11:15

NHÀ LỀU DI ĐỘNG

06/09/2022 08:53:06