CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN BẢO LONG CHUYÊN SẢN XUẤT BÁN DÙ CHE, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dù che không trụ sử dụng để che mưa, che nắng ngoài trời làm đẹp mỹ quan. Vải may dù là loại vải được dệt theo công nghệ tiên tiến nhất , đảm bảo che mưa, che nắng liên tục với độ bền nhất. Chất liệu may dù che là vải T210, vải tráng Uli, tráng PU, tráng pvc 420, tráng pvc. Thời gian bảo trì sản phẩm trọn đời.

Dù che mưa nắng không trụ khổ lớn hiện nay đã là sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Không thể phủ nhận được những tác dụng mà dù che mang đến cho cuộc sống như che mưa, che nắng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Vì thế, khi quyết định mua dù che câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra là mua sản phẩm của cơ sở nào là uy tín và chất lượng tốt. Vậy tại sao khách hàng không lựa chọn sản phẩm dù che của cty Bảo Long chúng tôi.

Kích thước chủ yếu của dù che lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dù che với nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là những kích thước sau:

Dù 8-10- 12-15- 20-25m……..: Đây là kích thước thường được sử dụng cho các hộ gia đình, những cửa hàng có diện tích nhỏ, hay các chương trình ngoài trời có số lượng người ít. Giá thành hợp lý:

Khi đến với Bảo Long, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ tư vấn viên của chúng tôi và sẽ được mua hàng chính hãng với giá dù hợp lý, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, Công ty Bảo Long chúng tôi hiện đang là cơ sở cung cấp ô dù cho các đại lý bán ô dù che nắng ngoài trời tại TP Hồ Chí Minh.

Để khách hàng không gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt dù che. Trong mỗi bộ dù, chúng tôi thường có 1 chiếc đĩa hướng dẫn lắp đặt để khách hàng tham khảo.

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ

27/02/2021 11:22:27

LỀU CẮM TRẠI

27/02/2021 10:58:27

DÙ CHE Bảo Long Giá Rẻ

25/01/2021 18:21:25