Bảng giá trên là giá bán chính thức tại thời điểm hiện tại, Nếu có sự thay đổi về giá Bảo Long sẽ công bố trước trong khoảng 5 ngày.


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN


Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, thống nhất ngày giao hàng
Chúng tôi vận chuyển hàng hóa miễn phí với đơn hàng ở TP.HCM. Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa miễn phí ra đầu chành TP. HCM, phí vận chuyển từ chành xe về tỉnh quý Khách tự thanh toán.

Lưu ý:
* Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện rõ trên phiếu giao hàng và hóa đơn bán hàng.
Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Bảo Long nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0911444979
Sản Phẩm: Khung dù Bảo Hành 12 tháng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành 12
Ngoài ra quí khách còn được thăm giá gói chăm sóc định kì 6 tháng 1 lần với chi phí.
Trong TP.HCM chúng tôi sẽ tới sữa chữa bảo trì tân nơi.

Ứng dụng : Đặc biệt thường được sử dụng để làm các chợ đêm ( Bến Thành , Kỳ Hòa , Chợ Lớn ) vì tính cơ động của sản phẩm . Khi sử dụng xong chỉ cần tháo chốt và hạ xuống thì lều xếp thu lại chỉ còn đường kính 0.2m  , và dễ dàng di chuyển . Khi sử dụng chỉ cần một động tác kéo lên, gài chốt ( chỉ mất 30s) là đã bung ra và sử dụng .

Chi tiết sản phẩm :Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất  nhà lắp ghép di động, lều xếp với những mô hình nhà lắp ghép đa dạng về màu sắc, kích thước phù hợp với từng không gian cụ thể như sân vườn, mái che hồ bơi, nhà xe, gian hàng hội chợ, các chương trình ngoài trời như vui chơi giải trí, hội nghị khách hàng…..

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

Lều Xếp Di Động

15/05/2023 08:29:15

Lều Xếp Giá Rẻ

15/05/2023 08:11:15

NHÀ LỀU DI ĐỘNG

06/09/2022 08:53:06