NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI – NHÀ RẠP SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Nhà Bạt Đám Cưới hay còn gọi là Rạp Đám cưới là một phần không thể thiếu trong các sự kiện như: Lễ khỏi công, động thổ, lễ khai trương, khánh thành cửa hàng, tiệc cưới…Nhà bạt sự kiện là một thiết bị rất quan trọng trong công tác tổ chức sự kiện cần được chuẩn bị chu đáo. Nhà bạt không gian thường được làm bằng khung sắt lắp ráp di động, mái che được may bởi bạt màu xám 2 lớp của Hàn Quốc có chức năng che nắng mưa và chống nóng. Ngày nay công nghệ sự kiện ngày càng phát triển. Các nhà bạt bằng sắt dần được thay thế bằng nhà bạt hợp kim nhôm. Bởi tính chất bền, đảm bảo an toàn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và thi công, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và nguồn nhân lực.

✅ CÁC LOẠI RẠP ĐÁM CƯỚI TẠI CTY SỰ KIỆN BẢO LONG

  1. Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m:

Là loại nhà bạt được liên kết bởi các trụ đơn, mái che bằng bạt màu xám. Loại nhà bạt này thường được dùng trong các sự kiện nhỏ, độ rộng của nhà bạt cũng chỉ giới hạn trong khoảng 6m. Nhà bạt này thường được dùng cho gian hàng, trang trí tiệc cưới với không gian không quá lớn.

✅ TẠI SAO NÊN MUA NHÀ RẠP ĐÁM CƯỚI CỦA CÔNG TY BẢO LONG?

Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị Sự Kiện Bảo Long là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về giải pháp tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài. Được sự quản lý và điều hành bởi những thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà bạt khung sắt mạ kẽm cao cấp mới trên 95% Với đầy đủ các khẩu độ 10m. 12m. 16m. 20m. 30m. Bên cạnh cung cấp nhà bạt không gian cho các sự kiện. Bảo Long Event còn được biết đến là nhà cung cấp trọn gói thiết bị sự kiện như:

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin tức

LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ

27/02/2021 11:22:27

LỀU CẮM TRẠI

27/02/2021 10:58:27

DÙ CHE Bảo Long Giá Rẻ

25/01/2021 18:21:25